Tân Toàn Mỹ

“Your Future, My Mission” – Tương lai của bạn là sứ mạng của chúng tôi!

6375
Du học sinh
259
Trường Đại học, Cao đẳng
243
Sinh viên định cư
135
Học Bổng Toàn Phần

“Với phương châm Your Future, My Mission – Tương lai của bạn là sứ mạng của chúng tôi! Tân Toàn Mỹ sẽ là một nơi an tâm để bạn gởi gắm toàn bộ những mơ ước và hoài bão trong tương lai với sự yên tâm trong sự lựa chọn một môi trường học tập thích hợp và năng động nhất. ”

Đặng Thị Liên Mỹ – Giám đốc công ty TNHH Tư Vấn Du Học Du Lịch Tân Toàn Mỹ

Tân Toàn Mỹ

Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Du Lịch Tân Toàn Mỹ
Điện thoại: 09644621180905769447 – Email: info@tantoanmy.vn
Địa chỉ: 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Dakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay giáo dục được xem là con đường nhanh nhất dẫn đến thành công; và cũng chính vì vậy môi trường học tập của các em học sinh – sinh viên là mối lo ngại hàng đầu của các bậc phụ huynh. Với sự phát triển vượt bậc của thế giới thì “Đi một ngày đàng học một sàng khôn” đã trở thành một xu hướng chung của giới trẻ để bắt kịp với xu hướng của toàn cầu.

Nắm bắt được nguyện vọng và mong ước về đam mê tìm hiểu và khẳng định mình của những người trẻ tuổi, công ty TNHH Tư Vấn Du Học Và Du Lịch Tân Toàn Mỹ đã được thành lập nhằm mang đến cho các bạn học sinh – sinh viên sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với tình hình tài chính của gia đình cũng như mức độ học tập của các học sinh.

Với kinh nghiệm dày dặn trong lãnh vực giáo dục, đội ngũ của công ty Tân Toàn Mỹ sẽ mang đến sự hài lòng trong tư vấn chọn lựa về con đường nghề nghiệp trong tương lai nhờ vào lượng thông tin phong phú và đa dạng đến từ hệ thống giáo dục từ các quốc gia hàng đầu của Châu Âu, Hoa Kì, Canada, Úc,…

TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH

Bắt nhịp chung với xu hướng toàn cầu của thời đại thông tin, Tân Toàn Mỹ có sự kết nối chặt chẽ với môi trường mô phạm của các nước danh tiếng hàng đầu về giáo dục. Chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến nhiều sự lựa chọn ngành nghề phù hợp với khả năng của học sinh và điều kiện kinh tế của gia đình để có thể phát huy được tối đa thế mạnh của các em đồng cùng với cơ hội để trau dồi những kỹ năng xã hội cũng như ngôn ngữ từ đó làm bàn đạp bước vào tương lai rộng mở.

Với phương châm “Your Future, My Mission” – Tương lai của bạn là sứ mạng của chúng tôi! Tân Toàn Mỹ sẽ là một nơi an tâm để bạn gởi gắm toàn bộ những mơ ước và hoài bão trong tương lai với sự yên tâm trong sự lựa chọn một môi trường học tập thích hợp và năng động nhất.

Ngoài ra, Tân Toàn Mỹ cũng là một điểm đến tin tưởng cho những những người yêu du lịch. Với những kinh nghiệm phong phú về các địa điểm du lịch nổi tiếng ở khắp các châu lục, đội ngũ của chúng tôi sẽ mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn phong phú và đa dạng với các điểm đến là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng kết hợp với viếng thăm bạn bè từ phương xa. Đến với Tân Toàn Mỹ, mọi khoảng cách sẽ được thu hẹp đến mức tối thiểu để con người chúng ta có thể hoàn toàn an tâm để trải nghiệm một chuyến lữ hành an toàn và nhiều điều thú vị.